love Art corner

LOVE is a Gift – make Gift to to show your LOVE

Unique Mother’s Day Gifts

trên Tháng Năm 4, 2012
Bạn đã chuẩn bị gì để bày tỏ tấm lòng của mình vào một ngày đặc biệt dành cho mẹ vào Chủ nhật 13.05.2012 tuần này? Dĩ nhiên tất cả chúng ta đều thương mẹ của mình, và dĩ nhiên không phải chỉ có ngày đặc biệt này mình mới bày tỏ tình yêu đó, nhưng hãy nghĩ và làm điều gì đó thật đặc biệt dành tặng mẹ, một điều ngọt ngào nho nhỏ cũng đủ để làm người mẹ cảm nhận tình yêu từ bạn cho cả cuộc đời. 🙂
Một vài gợi ý cho món quà dành tặng mẹ:Một tấm thiệp: bạn có thể tự tay làm kèm với những lời cảm ơn thể sự biết ơn dành cho người đã có công sinh thành và dưỡng dục mình. Bạn cũng có thể đính kèm thiệp với một món quà khác, nhưng những lời chân thành trong thiệp sẽ không bao giờ là dư thừa, hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ và tấm lòng của mình đến mẹ, bạn nhé. 🙂

Những bông hoa: một giỏ hoa xinh xắn có thể dễ dàng được tìm thấy ở bất kỳ tiệm hoa nào, nếu bạn khéo tay hãy tận tay cắm một bình bông đẹp và gửi tặng mẹ. Chỉ cần có tấm lòng của người con thì mọi thứ đều trở nên đẹp trong mắt người mẹ. Believe that thing. 🙂

Hạt giống: nếu mẹ bạn là người thích trồng cây, bạn có thể ra các cửa hàng cây trồng, mua những bịch hạt giống và những bình, chậu sẵn và đặt nó trong khu vường nho nhỏ của mẹ kèm một lời nhắn cute: “với đôi bàn tay và trái tim vĩ đại của mẹ thì mọi hạt giống đếu có thể trở nên những gốc cây vĩ đại như mẹ đã từng nuôi dưỡng con trưởng thành như ngày nay.”

Sách: tìm hiểu về những chủ đề thuộc về sở thích của mẹ, những tác giả ưa thích, hoặc một quyển sách nấu ăn cũng có thể là một món quà thú vị dành cho Ngày của mẹ.

Những món quà ngọt ngào – bạn có thể tự mình làm những chiếc bánh cupcake ngọt ngào và đầy bất ngời với những lời cảm ơn được nhét bên trọng bánh, tưởng tượng mẹ bạn sẽ ngạc nhiên và cảm động thế nào khi đang ăn những chiếc bánh và phát hiện ra những lời nhắn đáng yêu từ con của mình.

Một khung hình do chính bạn tự tạo ra với những tấm hình đầy những kỉ niệm của mẹ cùng với những câu danh ngôn ca ngợi tình mẹ sẽ luôn giúp mẹ bạn nhớ đến việc bạn trân trọng và ca ngợi tình mẹ như thế nào.

Trang sức: bạn cũng có thể chọn cho mẹ một món trang sức nào đó (bông tai, dây chuyền, lắc, đồng hồ, nhẫn…… để tôn vinh hơn nữa vẻ đẹp của một người mẹ.

Phiếu quà tặng: một cái phiếu siêu thị, vé đi xem phim, phiếu đi spa, thậm chí là một cái vé du lịch ngắn ngày……

Nước hoa, mỹ phẩm, quần áo

Còn rất nhiều idea khác mà Love Art không thể kể ra hết, bởi vì Love Art tin rằng các bạn còn có thể sáng tạo và nghĩ ra rất nhiều món quà hơn nữa để tặng cho mẹ. Và một sự thật không gì có thể thay đổi rằng bất cứ người con nào cũng yêu thương mẹ mình… và đây là lúc để thể hiện tình yêu đó các bạn ạ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: