love Art corner

LOVE is a Gift – make Gift to to show your LOVE

Think about what you can do for your mom to show your love

trên Tháng Tư 20, 2012

Ngày của Mẹ sắp đến rồi (Chủ Nhật 13 tháng Năm 2012) và cách tốt nhất để chúc mừng mẹ của bạn hơn là dành tặng những lời khen ngợi của mình cho mẹ? Love Art mong muốn cùng các bạn tham gia vào cộng đồng Love Art để chia sẻ những câu chuyện về mẹ của bạn hoặc một người đặc biệt đã làm ảnh hưởng đến bạn.
Chúng ta sẽ chia sẻ với nhau những điều gì làm cho mẹ của bạn trở nên đặc biệt và các bài học mà bạn đã học được từ mẹ. Đây là nơi của bạn để nói cho cộng đồng về mẹ của bạn và chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện và hình ảnh của bạn.
Sau khi tất cả các câu chuyện, chúng tôi sẽ tạo ra một bộ sưu tập của các mục thú vị nhất và xuất bản chúng trên trang web. Vì vậy, gửi cho chúng tôi câu chuyện của mẹ ngày hôm nay.

Mother’s Day (Sunday 13th May 2012) is coming soon – and what better way to celebrate your mom than to sing her praises? We’ve set up this special group on the Love Art Community to gather stories about your mother or a special person who has made an impact on you.
Let us know what makes your Mom unique and relay the lessons you learned from her. This is your place to tell the Community about your mother and share your memories, stories and photos.
After all the stories are in, we’ll create a gallery of the most interesting entries and publish them on the site. So send us your tales of Mom today.

Cheer.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: