love Art corner

LOVE is a Gift – make Gift to to show your LOVE

Why hand made gift ? Why Do it yourself card ?

trên Tháng Hai 17, 2012

This slideshow requires JavaScript.

Có lẽ đối với tất cả chúng ta cuộc sống ngày nay trở nên bận rộn và hối hả. Chính vì thể thời gian dường như là một thứ rất quí giá và xa xỉ đối với bất kỳ một ai: người đi làm, người đi học đại học, người đi học cấp 3, người nội trợ, và thậm chí cả những em bé nhỏ học tiểu học, trung học, những người già v.v… tất cả đều bận rộn với một điều gì đó xung quanh và cuốn mình vào nhịp sống hối hả.

Và vì vậy nhiều người sẽ tự hỏi tại sao mình phải bỏ thời gian quý giá ra để tự tay làm những tấm thiệp, những món quà trong khi họ có thể bỏ tiền ra và mua được ngay những món quà ưng ý trong bất kỳ một tiệm bán quà tặng nào.

Love Art muốn chia sẻ cùng bạn 3 lý do để bạn có thể bỏ ra thời gian quý giá của mình để làm những tấm card, những quyển scrapbook, những món quà thật sự ý nghĩa dành tặng những người thân yêu:

  1. Món quà do bạn tự tay làm sẽ thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn đến người mà bạn muốn tặng, điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và người đó trở nên gần gũi & tốt đẹp hơn.
  2. Món quà do bạn tự tay làm sẽ thể hiện khả năng sáng tạo và khéo léo của chính bạn. Đừng nghĩ rằng bạn không sáng tạo và khéo léo. Bất cứ một ai cũng có khả năng sáng tạo và khéo léo, điều quan trọng là bạn dành bao nhiêu tình cảm của mình vào trong sự sáng tạo, khéo léo ấy.
  3. Món quà do bạn tự tay làm sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian vui vẻ và relax trong quá trình thực hiện. Bên cạnh những bộn bề lo toan của cuộc sống, đôi lúc khi bạn dừng lại và thu mình vào góc nhỏ yên lặng và làm những điều tốt đẹp cho người thân yêu sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn và đầy hy vọng hơn.

Mong rằng 3 lý do này đủ thuyết phục để giúp bạn có thể suy nghĩ và dành thời gian để thể hiện tình cảm của mình cho những người thân yêu xung quanh bạn.

“Tình yêu là một món quà, vì vậy bạn hãy làm những món quả thật sự có ý nghĩa để bày tỏ tình yêu của mình.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: